Dòng sản phẩm Lò quay vịt nào mẫu mã vừa đẹp chất lượng lại cực tốt

Dòng sản phẩm Lò quay vịt nào mẫu mã vừa đẹp chất lượng lại cực tốt.

Bạn đang sở hữu một hay một chuỗi các nhà hàng với các món nướng cực hấp dẫn đặc sản như vịt nướng, vịt quay thì không nên bỏ qua cơ hội tìm kiếm được sản phẩm lò quay vịt hiện đại, thuận lợi thế hệ mới này. Dưới đây là danh sách các dòng sản phẩm lò quay vịt chất lượng tốt, bền, mẫu mã đẹp mà giá cả khá phải chăng, bạn tham khảo để nhanh tay sắm ngay cho nhà hàng mình một chiếc lò tiện lợi này tại Bepnuongthanhoa.net nhé:

– Lò quay vịt lồng kính T80: 7.800.000VND

– Lò quay vịt bằng than T80: 6.800.000VND

– Lò quay vịt bằng than cửa kính T90: 8.100.000VND

– Lò quay vịt bằng than T90: 7.100.000.VND

– Lò quay vịt 2 tầng 4 xiên: 5.800.000.VND

– Lò quay vịt 2 tầng 6 xiên: 4.500.000.VND

– Lò quay vịt 2 tầng 4 con kết họp thịt hun khói : 6.500.000.VND

Mỗi mẫu mã sẽ đều có những tính năng đặc trưng riêng, nhưng xét chung tất cả các sản phẩm lò quay vịt đều mang các ưu điểm rất lớn như:

Đảm bảo nhiệt độ và độ ngon chín của thực phẩm

Lò quay vịt với thiết kế bếp than và thân bếp gắn kết với nhau theo thiết kế công nghệ tiên tiến nên luôn đảm bảo nhiệt độ trong lò ổn định, nâng cao khả năng giữ nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ tốt, từ đó sẽ giúp các món nướng của bạn được ngon hơn, thịt sẽ ngấm gia vị chín đều từ bên trong hơn và sẽ đạt được màu vàng bóng cực hấp dẫn.

Sử dụng chế biến đa dạng sản phẩm

Bạn có thể dùng lò quay vịt  để chế biến nhiều món khoái khấu như: vịt quay, gà nướng, thịt heo quay, thịt xá xíu, gà nướng lu, heo sữa quay…Đây không chỉ là sản phẩm dành cho các cơ sở chế biến cung cấp thực phẩm nướng, quay mà cũng rất tiện khi bạn có nó để nấu được đa dạng các món ăn cho gia đình hay những dịp công việc gia đình giỗ chạp, hay những bữa tiệc…

Dễ dàng quan sát

Nắp than giúp người mua có thể tiện nhìn thấy vịt đang quay trong lò, có thể kiểm soát được từng sản phẩm mà mình mua, sẽ tạo niềm tin an toàn hơn cho người tiêu dùng

Tiện lợi trong quá trình vận chuyển

Để tạo thuận lợi cho quá trình di chuyển, Lò quay vịt  được thiết kế với tay cầm chắc chắn có thể dễ dàng chuyển lò, đảm bảo an toàn tránh bị nóng, bị bỏng khi di chuyển lò. Hơn nữa Lò quay vịt inox cũng rất nhỏ gọn với phương thẳng đứng tiện lợi hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm lò cũ.

An toàn khi tiếp nhiên liệu

Khi nướng vịt thường rất nóng nên quá trình tiếp nhiên liệu vào đôi lúc rất khó khăn thậm chí nguy hiểm cho người sử dụng nếu đó là bếp thông thường, nhưng với bếp quay vịt inox được thiết kế với ngăn tiếp than tiện dụng, bạn có thể trực tiếp mà không cần mở nắp, đảm bảo an toàn lao động.

Tiết kiệm

Lò quay vịt sẽ giúp bạn tiết kiệm than hơn, đồng thời ít khỏi và bụi hơn so với các dòng lò thông thường bằng dạng xích hay dạng lu đất

Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ

Lò quay vịt được thiết kế với van xả tiện dụng để có thể xả hết các loại dầu mỡ bám bẩn ra ngoài sau khi sử dụng. Ngay cả khi bạn vệ sinh lò thì chỉ cần mở van xả là có thể đẩy nước rửa ra ngoài rất tiện.

Trên đây là những mẫu mã lò quay vịt hiện đại nhất, với đa dạng kích cỡ, diện tích, kiểu dáng. Dựa vào nhu cầu sử dụng của mình, bạn hãy xem xét để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé. Để biết thêm thông số kỹ thuật, tính năng sử dụng của từng dòng sản phẩm riêng biệt bạn có thể tìm hiểu tại Bepnuongthanhoa.net nhé.

Gọi Ngay: 0902153168